Home / Tiến Độ Đóng Tiền / Chung cư New Skyline Văn Quán bàn giao nhà vào thời gian nào

Chung cư New Skyline Văn Quán bàn giao nhà vào thời gian nào

Rất nhiều quý khách hàng đã mua và đang có dự định mua dự án chung cư New Skyline Văn Quán thường đặt ra câu hỏi: Chung cư New Skyline Văn Quán bàn giao nhà vào thời gian nào?

Chung cư New Skyline Văn Quán cao cấp
Chung cư New Skyline Văn Quán cao cấp

Chung cư New Skyline Văn Quán cùng thị trường bất động sản

Được xây dựng từ năm 2009 và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2013. Thời gian này là thời gian đi xuống của thị trường bất động sản Việt Nam, các dự án trên cả địa bàn Hà Nội, cũng như toàn quốc gần như đã bị đóng băng.
Không nằm ngoài quy luật của thị trường vào thời gian đó, chung cư New Skyline Văn Quán do Tổng công ty xây dựng phát triển nhà và đô thị làm Chủ đầu tư gặp rất nhiều khó khăn về vốn. Và khi thị trường bất động sản Việt Nam dần được hồi phục với gói kích cầu 3000 tỷ đồng do Chính phủ đầu tư. Thị trường dần được hồi phục, qua đó chủ đầu tư HUD cũng tiếp tục đầu tư và xây dựng cho dự án.

> Tìm hiểu thêm: Tổng quan chung cư New Skyline Văn Quán

Chung cư New Skyline Văn Quán
Chung cư New Skyline Văn Quán

Thời gian hoàn thiện và bàn giao nhà của chung cư New Skyline Văn Quán

Đến thời điểm tháng 6/2016 dự án đã và đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để cam kết bàn giao cho khách hàng vào Quý IV/2016. Với quyết tâm của Chủ đầu tư cùng với tất cả các đơn vị nhà thầu, dự án chung cư New Skyline Văn Quán sẽ được hoàn thành đúng tiến độ mà HUD đề ra.
Hiện nay những công tác phòng cháy chữa cháy đã cơ bản hoàn thành và đang chờ nghiệm thu. Tất cả tầng đã được xây ngăn phòng, da tường, hệ thống điện đã cơ bản hoàn thành cho tất cả các căn hộ. Bên cạnh đó là hệ thống đầu chờ điều hòa, ốp lát gạch men hành lang, sảnh thang máy… cũng đã hoàn thành.

Hình ảnh thực tế 1
Skyline Văn Quán

Đến bây giờ chỉ còn hạng mục trần hành lang sẽ hoàn thành sau khi công tác nghiệm thu phòng cháy chữa cháy được nghiệm thu. Khu vực cảnh quan bên ngoài chung cư New Skyline Văn Quán cũng được hoàn thiện, với đá ốp lát sảnh, khu vực bồn hoa.
Do vậy các Quý khách hàng có thể rất yên tâm về tiến độ dự án mà Chủ đầu tư đã cam kết. Mọi thông tin chi tiết về dự án khách hàng có thể liên hệ để cập nhật
Hotline: 0985.914.686

About admin

Check Also

biet-thu-udic-westlake-duong-vo-chi-cong-tay-ho-0985914686 (1)

Biệt thự Udic Westlake mang niềm tin đến mọi người

Khi mua một căn nhà, miếng đất hay khu biệt thự, bạn chắc hẳn đăng …

4 comments

 1. de que Iciar Montes y Patty Llaguno coinarmfsen que se separaban, Patty hacía oficial que su pareja sería Eli Amatriain por lo que Iciar se tenía que buscar

 2. Small weight losses help ylur metabolism adjust gradually.
  It’s hot and sticky and all you can dream about is hitting the beach.

  Frank initiawlly took no interest in pursuing
  ownership in European Wax Center until Tim Bradbury, Massage Envy owner and Regional Developer of tthe Sacxramento Region and
  her husband’s client, informed the Franks about the European Wax Center franchise
  in 2008.

 3. Cho mình xin thông tin chi tiết căn hộ 3 phòng chung cư new skyline văn quán

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *