Home / Tin tức / Niềm tin của khách hàng đối với chung cư New Skyline Văn Quán

Niềm tin của khách hàng đối với chung cư New Skyline Văn Quán

Thực tế nhiều năm qua cho thấy rằng, các sản phẩm bất động sản của HUD đầu tư xây dựng luôn chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Điển hình là chung cư New Skyline Văn Quán, chung cư B1B2 tây nam Linh Đàm, chung cư VP2-VP4 Linh Đàm, chung cư Green House Việt Hưng,….

– HUD là tổng công ty nhà nước, đơn vị đầu tiên của cả nước trong lĩnh vực xây dựng và phát triển. Qua đó HUD ngày càng lớn mạnh và tích lũy được rất nhiều những kinh nghiệm xây dựng các dự án trên cả nước.

new skyline văn quán
new skyline văn quán

Chung cư New Skyline Văn Quán là lựa chọn hàng đầu của bạn

– Chất lượng xây dựng các công trình của HUD luôn đứng đầu trong ngành xây dựng. Quá trình thi công xây dựng, giám sát và thiết kế được các kỹ sư, kiến trúc sư đầu ngành thực hiện. Vì vậy chất lượng chung cư New Skyline Văn Quán luôn luôn được đảm bảo.

– Vị trí các khu đô thị đầu tư và xây dựng của HUD đều là những vị trí “vàng”. Điển hình là một số khu đô thị như: Khu đô thị Linh Đàm, khu đô thị Văn Quán, khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Pháp Vân hay khu đô thị Vân Canh… Các địa điểm trên có một điểm chung là môi trường sinh thái trong lành, với mật độ cây xanh bao phủ trên diện rộng và hồ nước bao quanh, gần với trung tâm của thành phố. Đây chính là một đặc điểm rất nổi bật của chủ đầu tư HUD.

– Giá cả của chung cư New Skyline Văn Quán rất phù hợp với tài chính của người dân: Mục tiêu của Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị từ khi mới thành lập là giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân, cũng như xây dựng và phát triển đô thị ngày càng xanh, sạch đẹp. Do đó giá các sản phẩm do HUD xây dựng thích hợp với đại đa số người dân.

Tiện ích chung cư New Skyline Văn Quán
Tiện ích chung cư New Skyline Văn Quán

Xem thêm: Thời gian bàn giao nhà của chung cư New Skyline Văn Quán

– Mật độ xây dựng của New Skyline Văn Quán: Với quỹ đất lớn, cùng với những quy hoạch đã được thành phố Hà nội phê duyệt thì tất cả các dự án do HUD làm Chủ đầu tư đều có mật độ thấp, chỉ chiếm từ 30-40% diện tích đất. Phần diện tích còn lại là dành cho cây xanh và sân chơi chung. Mặt khác quý khách hàng có thể dễ dàng nhận ra một thực tế là các chung cư của HUD có độ cao vừa phải chỉ từ 9~21 tầng, mỗi một sàn chỉ có khoảng từ 7 ~ 12 căn hộ. Với mật độ xây dựng này HUD đã tạo ra một không gian sống thoải mái và trong lành cho môi trường xung quanh.

– Một đặc điểm nữa là phí vận hành chung cư New Skyline Văn Quán do HUD xây dựng gần như là thấp nhất khu vực Hà Nội mà vẫn đảm bảo được môi trường sạch sẽ và đảm bảo an ninh an toàn cho cư dân. Bởi phí dịch vụ này được sự bảo lãnh của thành phố Hà Nội, do đó sẽ tiết kiệm cho cư dân một số tiền không nhỏ khi sinh hoạt.
Với những đặc điểm nêu trên, chung cư New Skyline Văn Quán do HUD xây dựng luôn luôn chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với phòng kinh doanh HUD – Hotline: 0985.914.686.

Tham khảo thêm: Tiện ích chung cư New Skyline Văn Quán

About admin

Check Also

biet-thu-udic-westlake-duong-vo-chi-cong-tay-ho-0985914686 (1)

Biệt thự Udic Westlake mang niềm tin đến mọi người

Khi mua một căn nhà, miếng đất hay khu biệt thự, bạn chắc hẳn đăng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *