Home / Tin tức / Thu nhập 5 triệu có mua được chung cư A10 Nam Trung Yên không?

Thu nhập 5 triệu có mua được chung cư A10 Nam Trung Yên không?

Chung cư A10 Nam Trung Yên nằm trong quần thể khu đô thị Nam Trung Yên, ngay cạnh trường Tiểu Học và THCS nam trung yên, và nằm ngay phía sau chung cư cao cấp keangnam. Có mặt đường Nguyễn chánh và đường CD3 rộng 30m, còn gần phố dương đình nghệ, và dự án A10 Nam Trung Yên nằm tại khu đô thị mới đẹp nhất của Hà Nội, cộng với vị trí không thể đẹp hơn, có đường giao thông vô cùng thuận tiện. Đó là một nơi thật là lý tưởng, là một điều kiện rất thuận lợi cho các gia đình, và là một điều kiện rất thuận lợi cho các gia đình và cho những công nhân hay những bạn có nhu cầu mua đất với mức lương 5 triệu đồng trên một tháng.

Chung cư A10 Nam Trung Yên đồng hành cùng lao động thu nhập trung

Trong tương lai, giá đất chắc chắn sẽ còn tiếp tục gia tăng, với mức lương thu nhập của bạn 5 triệu đồng trên một tháng thì việc mua một căn hộ ở chung với ví trí đẹp để ở, hay căn nhà cho thuê và văn phòng…… quả là một điều thật khó, nhưng hiện nay thành phố Hà Nội là một thị trường sôi động, dù có đầy đủ các điều kiện cần thiết như nhà chung cư, nhà giá rẻ nhưng nhà và đất theo ý muốn của riêng mình bạn sẽ rất khó kiếm. Vì vậy, chung cư A10 Nam Trung Yên là giải pháp vô cùng hoàn hảo cho bạn, để bạn lựa chọn, để bạn cùng sở hữu và làm chủ của một căn hộ với mức lương thu nhập 5 triệu trở lên một tháng, thì các bạn hãy đến với chung cư A10 Nam Trung Yên.

chung-cu-a-10-nm-trung-yen

Với hơn 1.642 căn hộ với chiều cao tầng từ 9 – 11 tầng thành 3.069 căn hộ chiều cao tầng từ 21 đến trên 37 tầng có giá cả thật phù hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà chung cư  thì chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ là một trong những nơi sẽ giúp cho các bạn có được những căn nhà mơ ước, ngoài ra đối với những công nhân hay những người dân thường trong một thành phố đông dân cư như hiện nay với mức lương từ 5 triệu trở lên trên một tháng thì các bạn có thể lựa chọn căn nhà phù hợp với giá tiền, tùy theo số tiền mà bạn có để lựa chọn nền đất phù hợp.

Vì vậy đến với chúng tôi thì các bạn sẽ được hỗ trở tư vấn mua nhà hay hỗ trợ được vay vốn ngân hàng, chính vì thế các bạn còn chừng chờ gì nữa mà hãy nhanh tay đến chung cư A10 Nam Trung Yên nằm trong quần thể khu đô thị Nam Trung Yên, Hà Nội để chọn cho mình một căn nhà để mà an cư lập nghiệp và cũng được coi là một trong những cư dân của thành phố.

Xem thêm: Chung cư 176 Định Công

About admin

Check Also

Chung cư cao cấp nhường ngôi cho chung cư trung cấp.

Chung cư cao cấp nhường ngôi cho chung cư trung cấp.

Các nguồn vấn đề đang được cho rằng phân khúc chung cư giá rẻ đang dần chiếm được ưu thế trên các sàn thanh toán Bất Động Sản Nhà Đất. Thống …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *