Home / Dự án / Ưu điểm dự án New Skyline Văn Quán

Ưu điểm dự án New Skyline Văn Quán

New Skyline Văn Quán
New Skyline Văn Quán

Chung cư New Skyline Văn Quán được xây dựng bởi Chủ đầu tư HUD (đơn vị đầu tiên xây dựng nhà cao tầng ở Hà Nội), với uy tín và năng lực của mình HUD luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Nằm ngay giữa trung tâm khu đô thị Văn Quán, phía Đông Nam giáp đường 19-5, phía Tây Bắc giáp khu nhà ở thấp tầng, phía Tây Nam giáp đường Nguyễn Khuyến và hướng Đông Bắc giáp hồ Văn Quán. Chung cư New Skyline Văn Quán là một trong những chung cư cao cấp nhất khu vực Hà Đông.

Vị trí chung cư New Skyline Văn Quán
Vị trí chung cư New Skyline Văn Quán

Bên cạnh đó những tiện ích xung quanh như cách siêu thị Coop. Mart 500m; siêu thị Media Mart…, chợ Xanh,  cách bệnh viện 103 khoảng 2km, bệnh viện Hà Đông 1.7km; các khu dân cư cao cấp như làng Việt kiều Châu Âu 500m. Chung cư New Skyline tích hợp đầy đủ các tiện ích có được tại vị trí vàng của quận Hà Đông.

Được thiết kế với 02 tòa tháp, tòa A và tòa B, độ cao mỗi tòa là 36 tầng và có 02 tầng hầm. Trong đó có 6 tầng thương mại, tầng 1~3 là trung tâm thương mại mua sắm, tầng 4~6 là văn phòng cho thuê, cùng với mật độ rất thấp 6 ~ 8 căn/1 sàn. Chung cư New Skyline Văn Quán sẽ là chung cư trung tâm của quận Hà Đông.

Tầng 17 - 35

Đặc biệt là trong thiết kế của tòa nhà, tất cả các căn hộ đều có thể view hồ Văn Quán, nơi thường tổ chức bắn pháo hoa vào những ngày lễ, tết lớn của thành phố Hà Nội cũng như của đất nước.

Quý khách hàng quan tâm đến chung cư New Skyline Văn Quán vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh HUD. Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà New Skyline Văn quán – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội. Hotline: 0985.914.686

 

About admin

Check Also

biet-thu-udic-westlake-duong-vo-chi-cong-tay-ho-0985914686 (1)

Biệt thự Udic Westlake mang niềm tin đến mọi người

Khi mua một căn nhà, miếng đất hay khu biệt thự, bạn chắc hẳn đăng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *